Đẹp rụng rời với mẫu Iphone tương lai

Apple iPhone thế hệ kế tiếp sẽ được cải tiến, chưa biết thực hư ra sao nhưng nếu theo concept này thì có lẽ sẽ khiến iFan vỡ òa trong sung sướng.


Theo giới phân tích công nghệ, sau thế hệ S, Apple sẽ phải tạo ra bước cải tiến lớn cho gia đình iPhone vào năm tới. Dự đoán trước về tương lai, nhà thiết kế Antonio De Rosa mới đây đã tung ra một bản concept cho thấy những thay đổi thực sự cho smartphone iPhone.

Dựa trên những gì mà bản concept của Antonio De Rosa đề xuất thì iPhone sẽ có tên gọi là Apple Phone thiết kế với 4 camera, tai thỏ được thiết kế lệch tâm dịch hẳn sang bên trái màn hình.

Thậm chí, Apple Phone còn có cả trang bị bút cảm biết stylus, một thiết bị mà thường bắt gặp đi kèm với các siêu phẩm của đối thủ Samsung.

Apple Phone vẫn có công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID 2, với camera kép 8 MP phía trước và có một cảm biến chuyển động đặc biệt. Màn hình được tăng lên cỡ 6.7-inches và độ phân giải cực lớn 3000 x 1386 pixels.

Apple Phone có 3 tùy chọn màu sắc vô cùng sang chảnh như màu vàng (Gold), xám vũ trụ (Space Gray) và bạc (Silver) với toàn bộ thân được bọc bởi khung thép không gỉ.

Bút cảm biến được gọi là Apple Stylus và được tích hợp với nút chứa ở đỉnh phía bên trái, đằng sau thiết kế tai thỏ. Bút này cung cấp 4096 điểm nhấn, có điều khiển Bluetooth từ xa và một microphone.

Bút cảm biến này đem lại hình dung cho người yêu dế thông minh thấy Apple Phone có nét gì đó giống Galaxy Note của Samsung.

Điểm nhấn khác mà Antonio De Rosa gọi là Apple Quadra+, đó chính là hệ thống 4 camera mới ở phía sau được tích hợp 4 camera telephoto, góc động, độ phân giải 12 MP, cộng thêm một camera có độ zoom 20 MP.

Chưa biết thực hư thế nào, Apple có phát triển điện thoại mới theo hướng đó hay không, thế nhưng rõ ràng bản concept này đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ nhà táo khuyết. Giả sử mà Apple Phone đi vào sản xuất chắc chắn sẽ khiến iFan vỡ òa sung sướng cho mà xem.

Xem thêm: Ốp lưng điện thoại giá rẻ