Ốp lưng điện thoại Apple iPhone 6 32GB giá tốt

Ốp lưng điện thoại Apple iPhone 6 32GB giá tốt

Ốp lưng điện thoại Apple iPhone 6 32GB phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vừa bảo vệ chiếc smartphone đắt tiền vừa thay đổi phong cách cho dế yêu. Khohanggiamgia mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đến từ các hãng phụ kiện uy tín với các tiêu chí bền, đẹp, giá tốt. Một mẫu ốp lưng đơn giản hay sang trọng, siêu mỏng, siêu bảo vệ hay một mẫu thời trang cực đẹp, tất cả đều có tại khohanggiamgia.

Ốp lưng dẻo trong suốt viền si màu cho iPhone 6, iPhone 6S được làm bằng chất liệu TPU dẻo cao cấp, phần lưng trong trong suốt, viền được si màu giả kim loại sắc nét phù hợp sở thích của từng người. Ốp dẻo ôm sát toàn bộ lưng và viền máy, bảo vệ khỏi va chạm, trầy xước. Phía lưng phần tiếp xúc camera thiết kế nhô cao để tránh trầy xước camera khi đặt xuống bàn. Sản phẩm có nhiều màu.

Khi những chiếc iPhone 6 Plus, 6s Plus hay 7 Plus đã trở nên phổ biến thi những chiếc ốp lưng của chúng cũng trở nên đa dạng hơn. Ốp lưng silicon dẻo trong suốt dành cho iphone 6 Plus, 6s Plus và 7 Plus siêu mỏng 0.6 mm. Chất liệu silicon cao cấp, có độ đàn hồi cao, uốn cong, bóp không bị biến dạng. Bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy, phía mặt trong của ốp lưng tráng lớp vân caro tránh dính lưng, tránh hấp hơi khi sử dụng. Ốp lưng ôm sát máy dễ dàng thao tác các nút nguồn và tăng giảm âm lượng nhẹ nhàng. Đặc biệt chống hấp hơi và dính lưng máy tuyệt đối.

Hơn nữa sản phẩm được thiết kế mỏng, nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau cho người dùng thỏa thích lựa chọn.

Còn chần chừ gì nữa mà không đến nhanh với Kho hàng giảm giá, nơi đây có rất nhiều mẫu Ốp lưng điện thoại Apple iPhone 6 32GB dành cho smartphone của bạn, chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc ốp lưng ưng ý nhất.

Tham khảo: Ốp lưng Apple