Ốp lưng Huawei Nova 3e siêu bền

Ốp lưng Huawei Nova 3e siêu bền

Ốp lưng Huawei Nova 3e mẫu ốp lưng nhựa dẻo, bền đẹp dễ dàng vệ sinh, với nhiều màu sắc khác nhau. Ốp Huawei Nova 3e mỏng ôm sát hết cả bốn cạnh máy bảo vệ tốt khỏi lo những va chạm. Ốp silicone Huawei Nova 3e làm từ chất liệu nhựa TPU cao cấp. Phần phím bấm của máy được bọc khỏi lo trầy xước.

Ốp lưng nhựa dẻo Huawei Nova 3e phần camera được làm nhô cao hơn để bảo vệ không lo trầy xước khi để trên bàn. Trên ốp silicon redmi note 5 pro các điểm loa, cổng sạc, Jack tai nghe được để trống cắt chính xác.

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu MSVII được thành lập từ năm 2007 đang dần khẳng định trên thị trường phụ kiện cho các dòng điện thoại bởi chất liệu cao cấp, thiết kế thời trang, giá cả ổn định. MSVII không ngừng cải tiến và đáp ứng nhanh chóng đến người sử dụng phụ kiện cho các dòng điện thoại mới.

Ốp lưng Huawei Nova 3e hiệu MSVII được làm từ chất liệu nhựa cứng siêu mỏng, nhẹ, dẻo dai, chịu được tác động mạnh mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng khi cầm chiếc điện thoại và bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những tác động bên ngoài như bụi, thấm nước, va đập, trầy xước,… Thiết kế nhô cao chống trầy cho cụm camera.

Ốp lưng có cấu trúc 3 lớp đồng màu, tạo nên màu sắc của chiếc ốp rất sắc nét và đặc trưng riêng. Khuôn đúc được thiết kế tốt tạo ta sản phẩm sắc sảo, các khe và các vị trí ở cổng kết nối, tai nghe, camera, cảm biến vån tay, nút åm lượng,… được thiết kế chính xác, thuận tiện khi sử dụng.

Một số đặc điểm nổi bật:

– Chính hãng do MSVII thiết kế và sản xuất với chất lượng cao cấp

– Chất liệu: Nhựa PC nhẹ, dẻo dai, chịu được tác động mạnh

– Ốp lưng Huawei Nova 3e MSVII bảo vệ máy tốt tránh trầy xước, va đập

– Ốp vừa vặn, mỏng, nhẹ, giữ chặt máy

– Nhiều loại và màu sắc lựa chọn

Lý do bạn mua sản phẩm này!?

– Dòng ốp lưng của MSVII cao cấp cho Huawei Nova 3e, siêu mỏng, vừa vặn và sắc sảo

– Nhựa Polycarbonate (PC) cao cấp, màu sắc rất đậm và såu

– Chống bám vån tay và chống trầy tối ưu

– Viền ốp nhô cao 0.2mm bảo vệ cụm camera khỏi trầy xước theo thời gian

– Bảo vệ tối đa với cạnh cắt góc và nút bấm được che phủ cẩn thận

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Ốp lưng Huawei Nova 3e, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Ốp lưng Huawei