Ốp lưng Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng, giá tốt

Ốp lưng Xiaomi Redmi 5 Plus chính hãng, giá tốt

Ốp lưng Xiaomi Redmi 5 Plus chất liệu cao su chống sốc chịu được nhiệt và va đập Ôm sát máy và nút nguồn, âm lượng nổi cực dễ bấm Hàng mới nguyên hộp chính hãng Cocose …

Những ưu điểm:

+ Chất lượng rất tốt không vỡ, không hỏng, bền bỉ với thời gian. Ốp mầu đen nhám rất sạch, không ố vàng, đổi mầu như các loại ốp dẻo trong.

+ Bảo vệ điện thoại tốt nhất, bao toàn bộ 4 cạnh điện thoại, kể cả sau 1 thời gian dài như 1 năm khi bỏ ốp silicon ra máy vẫn hoàn toàn như mới không xước xát … thậm chí không bong tróc cạnh viền kể cả bạn có làm rơi hay va đập trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Ốp lưng Xiaomi

+ Mức giá rất tốt chỉ 40N. Ốp mỏng chỉ 0.5mm không làm dầy máy, cầm ốp thoải mái chắc chắn.

+ Phần ốp camera làm cao hơn để bảo vệ camera khỏi trầy xước.

Ốp silicon mềm đặc biệt phù hợp với các bạn có thói quen dùng máy thoải mái, quăng quật hoặc có con, cháu nhỏ. Với thiết kế và chất liệu mới nhằm khắc phục các nhược điểm các loại ốp silicon trước đây.

Khohanggiamgia chuyên cung cấp Ốp lưng Xiaomi Redmi 5 Plus, bao da cho tất cả các dòng điện thoại, ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cho mình những phụ kiện điện thoại khác tại Khohanggiamgia như tai phone, pin điện thoại, pin dự phòng, loa mini, loa vi tính, sạc điện thoại …v.v.

Xem thêm tại: Ôp lưng